Bảng giá Dự Án Vinh Heritage:Biệt thự và nhà phố shophouse

Mon 08, 2020 by admin

Dự án Vinh Heritage chính thức RA MẮT , tuy nhiên ngay từ lúc này sự hiếu kỳ của người dân thành phố Vinh đang làm thị trường bất động sản tại đây nóng hơn bao giờ hết. Rất nhiều vấn đề được đề cập tới như pháp lý, quy hoạch, các dòng sản phẩm... nhưng giá bán luôn là một ẩn số mà các quý cư dân tương lai tò mò nhất. Vậy Giá bán nhà ở tại Vinh Heritage là bao nhiêu thì hợp lý? Bảng giá dự kiến có chưa? Chúng tôi mời quý khách tham khảo với bài viết này.

 

 

Thành phố Vinh là thành phố trực thuộc tỉnh Nghệ An, với diện tích trên 100.km2 và dân số chiếm hơn 500.000 người. Trong nhưng năm qua tại địa bàn thành phố Vinh nổi lên một số dự án như: Đại Thành Trung Đô, Vinh Riverside, Khu đô thị Đại Thành Nghi Kim, Khu đô thị Trường Sơn Home... Tuy nhiên đây đều là những dự án quy mô nhỏ, diện tích giao động từ dưới 1ha đến 15ha. Các dự án này đều được xây dựng bởi những chủ đầu tư tại địa phương, quy hoạch thiếu đồng bộ. Có dự án bàn nhà xây sẵn, nhưng có dự án chỉ bán đất để khách hàng tự xây dựng theo thiết kế của chủ đầu tư. Tuy nhiên chính những quy hoạch thiếu đồng bộ mà nhiều dự đi vào ngõ cụt, người dân tiến thoái lưỡng nan trong việc bán lại khi không có nhu cầu sử dụng. Một mặt nhà đầu tư kẹt vốn, đất không tăng giá, thanh khoản gặp nhiều khó khăn. 

Nói về giá bán, tuy có rẻ thường chỉ giao động từ 10 -15 triệu/1m2 nhưng việc thiếu tính đồng bộ khiến cho bất động sản không thể tăng giá bán. Một số nhà đầu tư than phiền do gặp nhiều rủi ro. Bởi vậy mà các dự án trên đã bán rất nhiều năm nay nhưng quỹ căn vẫn còn nhiều. Nhiều nhà đầu tư và người dân nộp đơn khiếu kiện về tính pháp lý và thời gian chậm bàn giao của chủ đầu tư nhưng chưa được giải quyết triệt để.

 

Giá bán Vinh Heritage?

giá bán giai đoạn 1 biệt thự song lập

 

 

CÁC YÊU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN "GIÁ BÁN " VINH HERITAGE- MIPEC TRÀNG AN ,VINH TÂN 

Giá bán bất cứ dự án nào thì ta cần kể đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá như "vị trí, chủ đầu tư, sản phẩm, xu hướng có nằm trong quy hoạch phát triển của thành phố không, view, chất lượng xây dựng, tiêu chuẩn bàn giao...."

 

 

CÁC YẾU TỐ CỰC KỲ QUAN TRỌNG như:

A-VỊ TRÍ VINH HERITAGE CỦA LIÊN DANH CHỦ ĐẦU TƯ MIPEC - TRÀNG AN

Vinh Heritage-Mipec Tràng An có thể nói là dự án đầu tiên đẳng cấp khép kín đông bộ đầu tiên tại Vinh. Bởi vậy, nó nhận được sự quan tâm lớn của lãnh đạo thành phố và nhân dân. Mipec Tràng An tọa lạc tại vị trí huyến mạch của hướng di chuyển trục bắc nam, nối liền quốc lộ 1A với các tỉnh xung quanh và phía bắc, phía nam của cả nước. Từ Vinh Heritage  quý khách cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí trọng yếu của thành phố như Chợ vinh, hệ thống trường học liên cấp, các cơ quan như ngân hàng, bảo hiểm, ủy ban nhân dân thành phố... Mipec Tràng an tại Vinh hứa hẹn sẽ trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới của vùng bắc trung bộ.

 

vị trí dự án vinh heritage tràng an

 

B-CHỦ ĐẦU TƯ

khu đô thị Vinh Heritage - Tràng An là sự liên danh kết hợp đặc biệt giữa CĐT Mipec là đơn vị uy tín về Xăng dầu quân đội và Tràng An là thương hiệu xây dựng có tầm ảnh hưởng tại địa phương. Chính điều này sẽ đảm bảo cho tính khả thi và gặt hái được những những thành công vang dội. Các dự án Mipec đã triển khai đều có giá bán rất hợp lý, được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống cũng như tiện ích mang lại cho cư dân. Dù giá bán có như thế nào thì chắc hẳn CĐT cũng muốn bán hàng thật nhanh và đi cùng đó là chất lượng và uy tín phải được đảm bảo. Chính điều này đã khiến các dự án của Tập đoàn Hóa dầu quân đội Mipec được quan tâm nhiều hơn bởi giá bán thực sự rất hợp lý và có nhiều cơ hội đầu tư và tăng giá tốt trong tương lai .

khu đô thị vinh heritage

 

C-SỰ ĐỒNG BỘ HẠ TẦNG, TIỆN ÍCH

Góp phần lớn vào chất lượng sống cũng như sự phát triển chung và văn minh không thể không kể đến sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng và các tiện ích sống trong nội khu dự án, Tổ hợp Khu đô Thị mipec tràng an tới đây đã và sẽ hội tụ đủ các yếu tố như Xây đồng bộ theo mẫu thiết kế từ phía Chủ đầu tư,điều này tuy có phần mới lạ đối với người dân nơi đây nhưng nó thực sự có những điểm mạnh tích cực như tính đồng bộ, chuyên nghiệp và giúp bạn bớt được khâu cực kỳ vất vả và mất cồng sức là phải tự xây. thêm vào đó khi đồng bộ được việc xây dựng, thì đi cùng đó là sự đồng bộ về cảnh quan và tiện ích xung quanh như khu vui chơi, công viên, hồ điều hòa , và khu trung tâm thương mại...

Về chi tiết, Chúng tôi không đưa ra con số phỏng đoán là bao nhiêu nhưng với kinh nghiệm nhiều năm được gắn bó và làm việc nhiều dự án cùng chủ đầu tư Mipec thì lời khẳng định về giá bán của Dự án Vinh Heritage tại Vinh tân sẽ là một mức giá Vô cùng Hợp lý, sẽ làm tất cả chúng ta phải ngỡ ngàng . Qúy Vị Hãy cùng chờ đón thêm vào thời gian sớm nhất nhé.

 

dự án vinh heritage mipec tràng an

 

KHU ĐÔ THỊ VINH HERITAGE -MIPEC TRÀNG AN NẰM TRONG VÙNG QUY HOẠCH PHÁT TRIỂN TẠI TP VINH

Tổ hợp Vinh Heritage được quy hoạch nằm trên trục hạ tầng đồng bộ và hướng phát triển của lãnh đạo thành phố. Trục giao thông bắc nam rất tiềm năng nhưng lâu nay chưa được quan tâm đầu tư đúng mức. Việc Mipec Tràng an được xây dựng và đi vào hoạt động là tam huyết của không riêng chủ đầu tư Mipec Tràng An mà là nguyện vọng phát triển của mọi tầng lớp nhân dân và lãnh đạo thành phố. Do đó phía chủ đầu tư cũng không thể đưa ra một mức giá quá cao cho một khu đô thị được kỳ vòng là sẽ bán hết ngay khi mở bán.

Giá bán hợp với mọi túi tiền của nhân dân là kim chỉ nam cho lời giải dự án có thành công hay không. Một điều chắc chắn rằng giá bán của Mipec Tràng An sẽ chịu ảnh hưởng lớn bởi mặt bằng giá chung của các dự án đang triển khai tại thành phố Vinh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bên dưới

nhà phố mipec tràng an vinh heritage

 

GIÁ BÁN CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI KHU VỰC THÀNH PHỐ VINH

Việc các dự án đang triển khai xung quanh khu vực ngay lúc này cũng là một yếu tố ảnh hướng tới giá bán cảu Mipec Tràng An. vậy xung quanh Mipec Tràng An có những dự án  nào đang mở bán.

1-Giá Bán Handico69 Vinh Tân

Đầu tiên ta có thể kể đến dự án Handico Vinh tân. Handico69 Vinh tân là dự án có vị trí lân cận rất gần với dự án Mipec Tràng an ( đối diện),Dự án này được cấp phép đầu tư xây dựng từ nhiều năm nay nhưng dó thiếu tính đồng bộ về giao thông, quy hoạch xây dựng nên mặc dù nằm trong một vị trí rất đẹp nhưng đến nay vẫn chỉ có một số ít người dân mua về đây sinh sống . Hơn nữa về tiện ích trong nội khu cũng không có và không đồng bộ, nên thực sự rất khó có thể đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu sinh sống người dân. theo tìm hiểu, Hiện giá bán của khu đô thị Handico69 Vinh tân giao động vào khoảng 15-22 triệu/1m2. khu vực gần đường lớn giá cao hơn 25-28 triệu/ m2. Tuy nhiên, dự án Handico69 đã bán rất nhiều năm và giá khởi điểm chỉ giao động vào khoảng 12-15 triệu/1m2 đất 

 

2-Giá Bán KĐT Cửa Tiền

Dự án tiếp theo có thể kể đến là dự án khu đô thị (KĐT) mới Cửa Tiền – Vinh Tân tại phường Vinh Tân, TP Vinh, Nghệ An. Sau nhiều lần xin điều chỉnh phê duyệt thì mới đây vào khoảng thàng 9/2019 đã được cho phép phá vỡ quy hoạch để lấn sông Vinh nhằm mục đích phân lô, bán nền. Tuy nhiên dự án này cũng như nhiều dự án khác vấp phải một vấn đề quá lớn và muôn thủa đó là hệ thống tiện ích và quy hoạch về nhà ở. Các tiện ích tối thiểu như trường học, bênh viện, khu vui chơi giải trí và mua sắm nhu cầu thiếu yếu thực sự quá thiếu. Bởi vậy cho dù được điều chính cấp phép mới nhưng đến nay dựa ns vẫn dậm chân tại chỗ chưa có lời giải.

Giá bán của KĐt Cửa Tiền hiện giao động vào khoảng 22-25 triệu/1m2. Một dự án không có tiện ích dịch vụ nhưng giá bán lại quá cao so với mặt bằng chung thì hiển nhiên là khó có thể bán hết ngay được. cư dân thành phố Vinh cũng kỳ vọng vào dự án này khá nhiều song khi mở bán lại thất vọng bởi giá bán thì quá cao mà sự đồng bộ trong tiện ích cảnh quan lại có vấn đề. chính điều đó làm cho chủ đầu tư không thể thành công cho đến thời điểm này.

 

3-Giá Bán KĐT Nam Lê Lợi

Hiện giá bán mặt bằng chung của KĐT Nam Lê Lợi giao động vào khoảng 17-20 triệu/1m2 đất. Đây cũng là dự án được quy hoạnh khá bài bản tuy nhiên đến thời điểm giao bán và người dân đi vào sử dụng thì thiếu tính đồng bộ. Đa phần các lô đất đã được giao bán nhưng tổng số lô đất đã được người dân chọn về ở vẫn chỉ khoảng 40%. Vậy điều gì làm cho việc lấp đầy khu đô thị Nam Lê Lợi trở nên khó khăn? Đó vẫn là bài toán giá thành và tiện ích. Sự thiếu nhất quán, đồng bộ trong quy hoạch dẫn đến sự thất vọng của người Nghệ An. 

 

4-Giá Bán KĐT Trường Sơn Homes

Mang đến thông điệp “Chìa khóa trao tay - Ở ngay trước Tết”, KĐT Trường Sơn Homes nổi bật với lợi thế nhà xây sẵn, giúp gia chủ tiết kiệm thời gian và công sức xây dựng. Không chỉ vậy, dự án còn bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp như bồn nước, chậu sen, bình nóng lạnh, máy bơm, các thiết bị điện... Đây là một dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi quan điểm của người dân nơi đây với việc bàn giao nhà ở đầy đủ, trong đó việc hoàn thiện nội thất đã được chủ đầu tư hoàn thành. Tuy nhiên gặp trở ngại do giá bán không tương xứng với nội thất bàn giao. Điểm trở ngại nhất đó chình là việc nằm quá xa trung tâm thành phố. Tổng dự án chỉ có 57 lô liền kề. Chủ đầu tư bàn giao thôn hoàn thiện mặt ngoài cũng giống như Mipec Tràng An nhưng thật khó để so sánh giữa một dự án có sức chưa chỉ 300 dân với dự án có sức chưa lên tới 7000 nhân khẩu. 

Giá bán Trường Sơn Homes giao động khoảng 25-33tr/1m2. Một mức giá dễ chịu khi có cả đất cả nhà nhưng lại có quá nhiều vướng mắc cho cuộc sống của người dân...Và rất nhiều các dự án 

 

5- Gía Bán Dự án Vinh Riverside

Khu đô thị Vinh Riverside là tổ hợp khu biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà hàng, shophouse. Trong đó diện tích các khu bao gồm 144 lô:

  • Nhà ở Biệt thự: 113 lô, diện tích 334 – 699m2.
  • Nhà ở liên kết thương mại: 31 lô, diện tích 168 – 254m2
  • Diện tích dự án: 13ha

Về mức giá : hiện tại mức giao dịch ở đây đang giao dịch chuyển nhượng từ 30-35 triệu/ m2. 

 

+ Tại thành phố Vinh và một số địa điểm lân cận còn 1 số dự án nữa, tuy nhiên chúng tôi sẽ tổng hợp trong những bài viết tiếp theo...

 

-Nhìn chung các dự án nhà ở tại thành phố Vinh đa phần vẫn còn thiếu sự đồng bộ, nhất quán từ quy hoạch cho đến thực tiễn nên chưa nhận được sự quan tâm lớn của cư dân nơi đây . chính vì vậy mà Tổ hợp Khu đô thị Vinh Heritage Mipec Tràng An sắp ra mắt tới đây đang thu hút sự quan tâm và hơn hết là kỳ vọng trở thành một khu đô thị sầm uất xứng tầm đẳng cấp Châu Âu thu nhỏ đầu tiên tại Vinh - Sản phẩm nơi đây Hứa hẹn sẽ là sản phẩm Đẳng cấp nhất Khu vực và là đứa con tinh thần được đầu tư công phu và tỉ mỉ của liên danh chủ đầu tư Mipec và Tràng an

 

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị Đại diện và phân phối chính thức Dự án Vinh Heritage  và sẽ đồng hành cùng quý Anh chị trong cả quá trình 

=> Lựa chọn chúng tôi tư vấn là lựa chọn sự chuyên nghiệp và sự hoàn hảo về quỹ căn đẹp.

 

Trân Trọng và mong được sự đón nhận từ phía anh chị !!

 

Thông tin chi tiết về dự án Vinh Heritage vui Lòng liên hệ và đăng ký nhận Thông tin Theo Form phía dưới 

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC : HOMES REAL ESTATE

HOTLINE : 1900 4522

Địa chỉ: LK 09, Chung cư tân Phúc, Lê Mao kéo dài, Vinh Tân, TP Vinh

https://vinhheritage.info

https://mipectrangan.com.vn

 

>>XEM THÊM : DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN

>>XEM THÊM: ECOPARK VINH

 

 

TAG: vinh heritage, khu đô thị vinhheritage, Mipec tràng an, tìm hiểu giá Vinh heritage của mipec tràng an,Khu đô thị Vinh tân vinh heritagemipec tràng an Vinh heritage,Biệt thự tại Vinh heritage, biệt thự đơn lập Vinh heritage, biệt thự song lập mipec tràng an

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ TIẾN ĐỘ (C/S CŨ)

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN 

Đặt cọc : Đối với cụ thể sản phẩm như sau

- Phân Khu hoàng yến Biệt thự Song Lập : 300 triệu/ căn
- Biệt thự Đảo Khu Ruby: 500 triệu / căn

A-LỘ TRÌNH KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN KHU RUBY
-Đợt 1: Trong vòng 10 ngày kể từ ký ttđc thanh toán 25% giá bán ( bao gồm VAT và toàn bộ khoản đặt cọc )
-Đợt 2: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15% (Bao gồm VAT)
-Đợt 3: Trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15%  (Bao gồm VAT

-Đợt 4: Trong vòng 240 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 5: Theo thông báo nhận bàn giao nhà từ CĐT thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 6: Theo thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dựng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ CĐT thanh toán 5%

B-LỘ TRÌNH KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN KHU HOÀNG YẾN

-Đợt 1: Trong vòng 10 ngày kể từ ký ttđc thanh toán 25% giá bán ( bao gồm VAT và toàn bộ khoản đặt cọc )
-Đợt 2: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15% (Bao gồm VAT)
-Đợt 3: Trong vòng 210 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15%  (Bao gồm VAT)

-Đợt 4: Trong vòng 330 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 5: Theo thông báo nhận bàn giao nhà từ CĐT thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 6: Theo thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dựng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ CĐT thanh toán 5%

 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

-ÁP dụng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị nhà. ân hạn nợ gốc trong thời gian 18 tháng ( không trả gốc, không lãi), khách hàng chỉ cần đóng 25% (1.8 tỷ ) ký HĐMB và nhận bàn giao nhà 

- Tặng 36 tháng Phí Quản Lý Dịch vụ

- Chiết khấu 1% gói nội thất Tân gia khi mua SP Shopvilla240

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM MAY MẮN !

Khách hàng đã ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC) /hợp đồng mua bán đến trước thời điểm diễn ra chương trình, có cơ hội tham dự sự kiện Bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng.


GIẢI THƯỞNG SỰ KIỆN TRI ÂN DỰ KIẾN TỔ CHỨC THÁNG 8/2021-Giải đặc biệt là Xe Ôtô Mercedes C200 Exclusive

Với chính sách ưu đãi lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Vinh, khách hàng chưa bao giờ có cơ hội sở hữu “NHÀ CAO - CỬA RỘNG - XE SANG” gần đến thế - KHÔNG GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH TRONG SUỐT 1.5 NĂM ĐẦU TIÊN!

Thông Tin về Bảng giá chi tiết và thủ tục pháp lý Chi tiết từng phân khu và sản phẩm

 

>Xem Thêm Dự án HOT Vinh : Eco Central Park (Ecopark Vinh)

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Vinh Heritage .

Đăng ký báo giá