Khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên: Mảnh đất màu mỡ được các nhà đầu tư miền bắc tìm kiếm

Mon 07, 2022 by admin

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Vũ Yên: Mảnh đất màu mỡ được các nhà đầu tư miền bắc tìm kiếm, săn lùng

Du lịch nội địa Hải Phòng đã và đang tăng tốc vô cùng mạnh mẽ. Khi dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát. Đặc biệt, việc mở cửa đón khách du lịch quốc tế tạo thêm cơ hội vàng. Cho bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng bứt phá khởi sắc trở lại. Giới chuyên gia cho rằng, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại Hải Phòng đang là “mảnh đất màu mỡ”. Đặc biệt dự án nghỉ dưỡng Vinhomes Vũ Yên đang là tâm điểm các nhà đầu tư đang săn lùng, tìm kiếm.

Nhà đầu tư đang săn lùng bất động sản nghỉ dưỡng

Báo cáo thị trường bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng của DKRA cho thấy. Trong quý I/2022 phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, tính chung ba tháng đầu năm ghi nhận chỉ có 12 dự án mở bán. Cung cấp ra thị trường 1.020 căn. Tỷ lệ tiêu thụ trên nguồn cung mới đạt 57%. Nhưng tăng gấp 2 đến 3 lần so với cùng kỳ năm 2021.

Mặc dù đang được săn lùng trên diện rộng, song theo DKRA. Ở phân khúc này có sự phân bố không đồng đều về nguồn cung và sức cầu giữa các dự án và khu vực. Phần lớn tập trung tại một số khu vực phát triển mạnh về nghỉ dưỡng. Đặc biệt là khu vực có mặt tiền hướng ra biển như: Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng, Hải Phòng,..

Phối cảnh minh hoạ Khu đô thị nghỉ dưỡng vinhomes vũ yên

 

>>Xem thêm dự án Eco Central Park vinh

 

Cũng theo Savills, trong bối cảnh hầu hết các phân khúc bất động sản đều đang trong tình trạng khan hiếm nguồn cung. Đặc biệt, khi du lịch bắt đầu mở cửa. Ngành nghỉ dưỡng tăng tốc trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hàng đầu. Kéo theo nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng càng khan hiếm. Và được săn lùng. Bởi tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao. Khi tỷ lệ lạm phát có xu hướng tăng do những bất ổn về chiến tranh, kinh tế - chính trị thế giới. Nguồn tài chính đầu tư vào bất động sản. Được xem là một phương án giúp bảo toàn dòng vốn trước rủi ro. Điều này giúp họ bảo toàn giá trị tài sản và sự bất ổn định ở những kênh đầu tư khác.

 

Dự án nghỉ dưỡng Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng thu hút giới đầu tư toàn miền bắc

Đầu năm 2019 đến nay, nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp từ các đại gia địa ốc đã xuất hiện tại những thị trường vùng ven. Thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Đáng chú ý trong đó là dự án Vin Vũ Yên Hải Phòng.

không gian sống xanh và thơ mộng tại vinhomes vũ yên

 

Dự án Vinwonder Vũ Yên (Vinhomes Vũ Yên) là tổ hợp không gian sống & nghỉ dưỡng. Được tích hợp “all in one” tại đảo Vũ Yên, thuộc huyện Thủy Nguyên – Hải Phòng. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Một chủ đầu tư với uy tín và tiềm lực kinh tế, hệ sinh thái cực kỳ lớn tại thị trường Bất động sản Việt Nam. Chắc chắn, Vinhomes Vũ Yên sẽ được kế thừa tất cả những tinh hoa mà Vingroup đã cóp nhặt. Tâm huyết tạo nên một vùng đất hứa giữa lòng đất Cảng.

Tọa lạc tại vị trí đại lợi đảo Vũ Yên – huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Vinhomes Vũ Yên sở hữu các mặt giáp song rộng lớn tạo nên môi trường sinh thái mang hơi thở của thiên nhiên. Dễ dàng nhận thấy Vinhomes Vũ Yên mang đúng phong cách “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Phối cảnh không gian sống khu đô thị Vinhomes 

 

Thiết kế dự án Vinhomes Vũ Yên-Hải phòng

Theo bản thiết kế 1/500 dự án Vinhomes đảo Vũ Yên đã được UBND thành phố Hải Phòng phê duyệt. Dự án có tổng diện tích là 872 ha. Trong đó chúng ta có:

  • Chủ đầu tư giữ lại 31.8% tương đương với khoảng 277 ha. Cho diện tích công viên và rừng sinh thái. Với mục tiêu tạo ra một không gian sống hiện đại nhưng vẫn giữ lại lá phổi xanh cho thành phố.
  • Hạ tầng kỹ thuật chiếm gần 4% diện tích toàn dự án Vinhomes Vũ Yên.
  • Diện tích xây dựng khu đô thị Vinhomes Vũ Yên chỉ chiếm 64%. Đây là một mật độ xây dựng rất lý tưởng tương ứng với khoảng 564 ha. Tuy mật độ xây dựng dự án Vinhomes Vũ Yên rất thấp. Nhưng không gian dành cho khu đô thị vẫn vô cùng lớn. Khiến nó trợ thành một đại dự án của Hải Phòng.
  • 32% diện tích khu đô thị dành cho cây xanh mặt nước (tương ứng với 183 ha).
  • Dự án còn được thiết kế một sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế rộng tới 159 ha (tương ứng với 28% khu đô thị).
  • Dự án dành tới 60 ha đất ven sông cho loại hình biệt thự sinh thái cao cấp (Khoảng 20% khu đô thị).
  • Phần còn lại dành cho các loại hạ tầng và công trình phụ trợ khác. 

 

LỊCH MỞ BÁN VINHOMES VŨ YÊN DỰ KIẾN KHI NÀO?

Theo thông tin mới nhất từ phòng nghiên cứu phát triển dự án Vin Vũ Yên. Dự kiến đến cuối năm 2022 sẽ hoàn thiện việc nghiên cứu và thiết kế mặt bằng dự án. Do đó, dự kiến Trong năm 2023 Vingroup sẽ mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

 

Kết luận

Với quy mô lên tới 872ha cùng với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng. Khu vui chơi giải trí với công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam.dự án sẽ thực sự là một quả bom tấn với thị trường Bất động sản Hải Phòng nói riêng và toàn Quốc nói chung. khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Vinhomes Vũ Yên chắc chắn sẽ góp phần đưa ngành du lịch của Việt Nam lên một tầm cao mới trên trường Quốc tế.

 

Xem thêm chi tiết tại 

https://vinhomesvuyenhaiphong.com

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH

BÁN HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ TIẾN ĐỘ (C/S CŨ)

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN 

Đặt cọc : Đối với cụ thể sản phẩm như sau

- Phân Khu hoàng yến Biệt thự Song Lập : 300 triệu/ căn
- Biệt thự Đảo Khu Ruby: 500 triệu / căn

A-LỘ TRÌNH KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN KHU RUBY
-Đợt 1: Trong vòng 10 ngày kể từ ký ttđc thanh toán 25% giá bán ( bao gồm VAT và toàn bộ khoản đặt cọc )
-Đợt 2: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15% (Bao gồm VAT)
-Đợt 3: Trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15%  (Bao gồm VAT

-Đợt 4: Trong vòng 240 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 5: Theo thông báo nhận bàn giao nhà từ CĐT thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 6: Theo thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dựng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ CĐT thanh toán 5%

B-LỘ TRÌNH KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN KHU HOÀNG YẾN

-Đợt 1: Trong vòng 10 ngày kể từ ký ttđc thanh toán 25% giá bán ( bao gồm VAT và toàn bộ khoản đặt cọc )
-Đợt 2: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15% (Bao gồm VAT)
-Đợt 3: Trong vòng 210 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15%  (Bao gồm VAT)

-Đợt 4: Trong vòng 330 ngày kể từ ngày ký TTĐC thanh toán 15%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 5: Theo thông báo nhận bàn giao nhà từ CĐT thanh toán 25%  (Bao gồm VAT)
-Đợt 6: Theo thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sử dựng đất, Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất từ CĐT thanh toán 5%

 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

-ÁP dụng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị nhà. ân hạn nợ gốc trong thời gian 18 tháng ( không trả gốc, không lãi), khách hàng chỉ cần đóng 25% (1.8 tỷ ) ký HĐMB và nhận bàn giao nhà 

- Tặng 36 tháng Phí Quản Lý Dịch vụ

- Chiết khấu 1% gói nội thất Tân gia khi mua SP Shopvilla240

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM MAY MẮN !

Khách hàng đã ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC) /hợp đồng mua bán đến trước thời điểm diễn ra chương trình, có cơ hội tham dự sự kiện Bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng.


GIẢI THƯỞNG SỰ KIỆN TRI ÂN DỰ KIẾN TỔ CHỨC THÁNG 8/2021-Giải đặc biệt là Xe Ôtô Mercedes C200 Exclusive

Với chính sách ưu đãi lần đầu tiên xuất hiện tại Thành phố Vinh, khách hàng chưa bao giờ có cơ hội sở hữu “NHÀ CAO - CỬA RỘNG - XE SANG” gần đến thế - KHÔNG GÁNH NẶNG TÀI CHÍNH TRONG SUỐT 1.5 NĂM ĐẦU TIÊN!

Thông Tin về Bảng giá chi tiết và thủ tục pháp lý Chi tiết từng phân khu và sản phẩm

 

>Xem Thêm Dự án HOT Vinh : Eco Central Park (Ecopark Vinh)

>Xem thêm Sản phẩm đầu tư Tp Vinh : Shophouse Vincom Quang trung

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Nhận thông tin đăng ký

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận ngay thông tin và bảng giá dự án Vinh Heritage .

Đăng ký báo giá